UXDE dot Net

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26 THÁNG 3 – NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Posted by on

Được sự chỉ đạo của chi bộ, BCH Đoàn trường đã lập kế hoạch và tổ chức các chương trình chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018).

kế hoạch và tổ chức các chương trình chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM

Ngày 23/3/2018, Đoàn đội phối hợp cùng nhà trường tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thành phần Ban Giám khảo gồm lãnh đạo nhà trường và các thầy cô có kinh nghiệm” Cô Vũ Thị Thủy – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng làm trưởng ban; Thầy Lê Thanh Hải, Đỗ Thạch Tuyến – Phó Hiệu trưởng – Phó trưởng ban. Các ủy viên gồm: Cô Đỗ Thị Thu Trang, thầy Nguyễn Chính Việt, thầy Trần Trung Thành, Cô Đỗ Thị Thu Hà, thầy Nguyễn Thành Đức. 12 tiết mục văn nghệ của 12 chi đội là 12 màu sắc khác nhau, nhưng tất cả đều rực rỡ và ấn tượng bởi sự dàn dựng công phu, sự đầu tư về phục trang trong đó không thể không kể đến vai trò của các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và sự nhiệt tình, sự thể hiện tài năng của học sinh Nguyễn Huệ.

Sau cuộc thi, nhà trường đã trao 1 giải đặc biệt, 4 giải nhất, 2 giải nhì và 5 giải ba cho các tiết mục dự thi. BGK cũng đã lựa chọn 5 tiết mục tham gia vòng Sơ khảo cấp quốc gia cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” dự thi cùng trường THCS Cẩm Giàng tại Văn miếu Mao Điền vào ngày 26/3/2018. Tại đây, các em đã thể hiện xuất sắc các tiết mục, kết quả Ban tổ chức đã trao 3 giải vàng cho các tiết mục múa “Đất nước huyền thoại” chi đội 8A, chi đội 7C với tiết mục nhảy “ Cô Ba Sài Gòn” và tiết mục kể chuyện của chi đội 6A. Đồng thời trao 2 giải Bạc cho các tiết mục của chi đội 6D và 7D. Em Phạm Thị Bích Trang lớp 6D nhận được giải “Ngôi sao triển vọng”.

Song song với cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm”, Trường THCS Nguyễn Huệ cũng đã tổ chức cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng nguyên tuổi 13”. Qua các vòng sơ khảo được tổ chức tại trường, nhà trường đã chọn lựa được 6 em vào vòng Sơ khảo cuộc thi cấp quốc gia diễn ra tại Văn miếu Mao Điền cùng trường THCS Cẩm Giàng. Bằng sự tự tin, thông minh, nhanh nhẹn, 6 em đã có những phần trả lời ứng xử tuyệt vời. Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và trao thưởng cho 3 Trạng nguyên, 3 Bảng nhãn, 3 Thám hoa và 15 Phó bảng.

1 Đỗ Ngọc Huyền 8C Trạng nguyên
22 Mai Xuân Thành 8D Phó bảng
23 Trần Bùi Chang My 8D Phó bảng
24 Vũ Thế Hiếu 8B Phó bảng

Các hoạt động chào mừng ngày 26 tháng 3 thực sự thiết thực, góp phần giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong nhà trường.

Tác giả: Đỗ Thu Trang

Post Tags:

nghue Đại

You can find Đại on , and .

Trả lời