UXDE dot Net

Những dấu ấn trong hành trình du lịch cần giờ vàm sát cuối tuần

Posted by on

Hành trình du lịch cần giờ vàm sát vào cuối tuần sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn đến với du lịch cần giờ theo tour vào những ngày nghỉ cuối tuần, đây là một nơi có vị trí không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách trung tâm thành phố tầm hớn 50km, vậy nên việc di chuyển đi và về trong ngày hoặc hai ngày cuối tuần đều rất thuận lợi cho những du khách muốn tránh xa không khí ngột ngạt, đầy khói bụi và ồn ào của đô thị, để đến với một nơi có bầu không khí trong lành, một môi trường tràn ngập cây xanh, và biển. Hãy cùng Cần Giờ Tourist đến với chuyến du lịch cần giờ vàm sát kỳ thú và đầy chất lượng, giúp du khách tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Khám phá những điểm nổi bật tại khu du lịch cần giờ vàm sát

Khu du lịch cần giờ vàm sát là nơi với không gian cây xanh ngập tràn, địa điểm mà du khách sẽ cảm thấy ấn tượng bởi một bầu không khí tươi mát khác hẳn so với thành phố, du khách sẽ vô cùng thoải mái khi đặt chân đến với tour cần giờ vàm sát để hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Nếu đi vào mùa chim thì lên chòi coi chim rất là bình yên, đứng trên cao cực kì lộng gió, ngắm xuống cây cối xanh um ở dưới, nghe chim hót vui tai. Câu cá sấu cũng thú vị, cảm giác nó đột ngột giựt mạnh cho 1 cái cũng vui lắm á. Trên bờ gần khu câu cá sấu còn có khỉ nữa, cẩn thận kẻo nó móc balo lấy đồ nha.

Du lịch cần giờ vàm sát du khách đến với một không gian rộng rãi, thoáng đãng rất thích hợp làm nơi thư giãn, xã stress hay tổ chức những hoạt động vui chơi, thử thách bản thân trong môi trường tự nhiên, hay cả việc tổ chức cắm trại qua đêm cũng sẽ rất thú vị. Đến đây du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất cần giờ này. Ngoài ra du khách có thể trải nghiệm hành trình du lịch cần giờ bằng cano quanh rừng để khám phá được toàn bộ vẻ đẹp tiềm ẩn của rừng cần giờ, bởi bao quanh rừng là những con kênh rạch chằng chịt. Đây sẽ là điều thú vị mà du khách khó có thể có ở những nơi khác.

About the Author

nghue Đại

You can find Đại on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *