UXDE dot Net

Các kiểu lợp mái tôn đẹp năm 2019 – Công ty Mái Tôn Minh Hùng

Posted by on

Nhà lợp mái tôn đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và các kiểu lợp mái tôn đẹp rất đa dạng và phong phú. Với các tính năng nổi bậc của mái tôn nên có rất nhiều các kiểu lợp mái tôn đẹp mà sau đây công ty Mái Tôn Minh Hùng sẽ cho các bạn chiêm ngưỡng. Qua đó sẽ cho các bạn thấy ưu nhược điểm khi làm mái bằng tôn để các bạn lựa chọn cho phù hợp.

Các kiểu lợp mái tôn đẹp, sang trọng hiện đại

Để có ngôi nhà đẹp và sang trọng thì các bạn cần lựa chọn các kiểu lợp mái tôn đẹp phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Trước hết bạn cần hiểu về mái tôn và một số ưu nhược điểm của nó.

Mái tôn là loại vật liệu được sử dụng cho các công trình nhằm bảo vệ công trình khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió,… Hiện có rất nhiều loại mái tôn và tùy theo chất liệu nên giá cả được thay đổi theo.

Về mặt ưu điểm:

  • Độ bền cao dẫn đến thời gian sử dụng lâu dài.
  • Trọng lượng của mái tôn nhẹ giúp giảm trọng lượng lên ngôi nhà bạn.
  • Do có trọng lượng nhẹ nên lắp đặt nhanh và dễ dàng.
  • Mái tôn chống cháy.
  • Độ dốc tối thiểu.
  • Dễ dàng cho nước mưa thoát ra: Do bề mặt cứng và trơn, mái tôn không bị thấm nước mưa.

Về mặt nhược điểm:

  • Tiếng ồn lớn khi có trời mưa to.
  • Dễ móp khi va chạm với vật cứng.
  • Nóng bức khi thời tiết mùa hè.

Các kiểu nhà cấp 4 lợp mái tôn đẹp:

Mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn này được thiết kế lợp tôn mái thái với vẻ đẹp sang trọng đầy đủ tiện nghi nội thất và công năng sử dụng của ngôi nhà sẽ phù hợp với từng lô đất có kích thước sử dụng khác nhau. Vì đây là thiết kế nhà theo nhu cầu sử dụng của bạn, chính vì thế mà công năng sử dụng như thế nào là để đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Do đó mà khi thiết kế, bạn nên đưa ra những yêu cầu cụ thể của ngôi nhà để kiến trúc sư thiết kế để đưa ra được mặt bằng bố trí công năng thích hợp nhất.

Còn nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn thì qua đó các bạn thấy có nên lợp mái tôn không thì đã quá rõ với khả năng tiết kiệm chi phí nhưng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao thì mái tôn xứng đáng để các bạn lựa chọn.

Liên hệ: MÁI TÔN MINH HÙNG
Địa Chỉ : 54 C, Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Hotline: 0938531274

About the Author

nghue Đại

You can find Đại on , and .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *